Tel : (08) 66.595.666 - 091.3003.146

Sức khỏe & đời sống

 • Tỏi đen và bệnh cao huyết áp
  Cao huyết áp là một căn bệnh mà áp lực trong máu động mạch tăng cao mạn tính. Theo mỗi nhịp đập, trái tim bơm máu theo các động mạch đi nuôi cơ thể. Huyết áp của máu là lực mà máu đẩy đi tác động lên thành mạch.
 • Tỏi đen phòng chống bệnh Alzheimer
  Bệnh Alzheimer là một bệnh thoái hóa não nguyên phát, căn nguyên chưa rõ ràng, biểu hiện lâm sàng bằng trạng thái mất trí tiến triển, không phục hồi, thường khởi phát ở lứa tuổi trên 65.
 • Trang trí bánh quy với tỏi đen
  Sự lên men tỏi tươi để hình thành nên tỏi đen làm giảm mùi hăng cay của tỏi tươi, làm cho tép tỏi trở nên ngon miệng hơn, dễ ăn hơn nhiều, đồng thời làm biến mất mùi hôi ở miệng sau khi ăn tỏi. Tỏi đen ăn ngay có hương vị như hoa quả sấy khô, ngọt và hơi dai, thường được dùng ăn kèm và trang trí ...
 • Công dụng của tỏi đen ngâm mật ong
  Tỏi đen và mật ong từ xa xưa đã trở thành 2 loại thực phẩm, dược liệu quý với rất nhiều lợi ích với sức khỏe của con người.
 • Vì sao tỏi đen lại có tác dụng tăng cường sinh lý?
  Tỏi đen không chỉ được biết đến là loại thực phẩm chống ung thư và chữa nhiều loại bệnh mà phương thức tăng cường sinh lý bằng tỏi đen cũng vô cùng hiệu quả.
 • Đổi vị với mì xào tỏi đen
  Tỏi đen khi được sử dụng nguyên củ sẽ cho chất lượng tốt nhất, tỏi không bị phản ứng với 1 số loại thức ăn khi trộn chúng cùng nhau. Điều này giúp tỏi đen phát huy tối đa được những tác dụng kỳ diệu của nó. Tuy hiên để thay đổi khẩu vị bạn có thể sử dụng tỏi đen để chế biến thành các món ăn ngon ...