Tỏi đen nhiều nhánh | Tỏi Đen MaiChi

Tel : (08) 66.595.666 - 091.3003.146

Tỏi Đen Nhiều Nhánh

Tỏi Đen Nhiều Nhánh
Share Button

Tỏi Đen Nhiều Nhánh là sản phẩm được lên men từ tỏi thường trong một thời gian dài, sản phẩm có màu đen, vị ngọt, không còn mùi cay hăng của tỏi thường, nhưng có tác dụng dược lý gấp hàng chục lần tỏi thường. Tỏi đen sử dụng trong sản xuất viên nang mềm này là sản phẩm của sự kết hợp nghiên cứu, sản xuất giữa Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Kỹ thuật Anh Minh và Viện Công nghệ Sinh học – Công nghệ Thực phẩm, Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội. Đây là đơn vị hàng đầu trong cả nước về nghiên cứu và giảng dạy về lĩnh vực công nghệ sinh học và công nghệ thực phẩm.

Giá : 600.000 đ
Mua hàng
ao thun ao thun
Quy trình sản xuất tỏi đen
Giá : 600.000 đ

BẠN MUỐN MUA SẢN PHẨM NÀY


Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản !

THÔNG TIN SẢN PHẨM

TỎI ĐEN NHIỀU NHÁNH MAI CHI

THÀNH PHẦN :

Tỏi đen Hải Dương lên men

CÔNG DỤNG:
– Giúp giảm Cholesterol ngăn ngừa xơ vữa động mạch, bảo vệ tim mạch, ổn định giảm huyết áp.
– Giúp Tăng cường chức năng giải độc của gan, giảm tình trạng gan nhiễm mỡ.
– Tăng khả năng miễn dịch, nâng cao sức đề kháng phòng chống bệnh tật.
– Phòng chống lão hóa
– Ổn định đường huyết.
– Hỗ trợ tiêu hóa, giúp ăn ngon ngủ tốt.

CÁCH DÙNG:
– Ngày ăn 4 – 6 tép hoặc 1 củ

BẢO QUẢN:
– Nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh sáng mặt trời.

Khối lượng  & Giá thành

nhieu nhanh 250

Loại 25og – giá 300,000đ

nhieu nhanh 500

Loại 50og – giá 600,000đ

Sản phẩm này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
SĐK: ATTP:3770/2015/ATTP – XNCB

Tỏi đen là sản phẩm được lên men từ tỏi thường trong một thời gian dài, sản phẩm có màu đen, vị ngọt, không còn mùi cay hăng của tỏi thường, nhưng có tác dụng dược lý gấp hàng chục lần tỏi thường. Tỏi đen sử dụng trong sản xuất viên nang mềm này là sản phẩm của sự kết hợp nghiên cứu, sản xuất giữa Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Kỹ thuật Anh Minh và Viện Công nghệ Sinh học – Công nghệ Thực phẩm, Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội. Đây là đơn vị hàng đầu trong cả nước về nghiên cứu và giảng dạy về lĩnh vực công nghệ sinh học và công nghệ thực phẩm.

Các nghiên cứu trong nước và trên thế giới cho thấy: Sau khi lên men, hàm lượng các nhóm chất có hoạt tính sinh học tăng lên gấp nhiều lần so với nguyên liệu ban đầu. Đặc biệt hàm lượng S-ally-L-Cystein tăng 5-10 lần so với tỏi thường. Đây là một hoạt chất đã được chứng minh có tác dụng chống oxy hóa cao, ngăn ngừa sự phát sinh và ức chế sự phát triển của khối u, đồng thời cũng có tác dụng tích cực đối với các bệnh tim mạch, huyết áp và tiểu đường. Hàm lượng SOD cũng được tăng lên nhiều lần. Đây là một enzyme có tác dụng phân hủy gốc tự do, phòng chống lão hóa và phòng chống bệnh tật do gốc tự do gây ra. Trong tỏi đen chứa các acid amin cần thiết cho cơ thể như: Glutamic acid, Cysteine, Lysine, Glycine, Alanine, Valine, Threonine, Leucine lsoleucine…

SP TOI NHIEU NHANH 2

Kết quả nghiên cứu về các tác dụng sinh học cho thấy tỏi đen vượt trội so với tỏi thường ở các đặc tính sau:
– Có hoạt tính quét gốc tự do, có tác dụng tốt trên hàng loạt các bệnh hiểm nghéo như: ung thư, tim mạch, tiểu đường.
– Giúp bảo vệ tế bào gan khỏi sự tấn công của các gốc tự do sinh ra, rất tốt cho các trường hợp viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ.
– Giúp bảo vệ cơ quan tạo máu và cơ quan miễn dịch trước các tia xạ. Góp phần làm hạn chế các tác dụng gây hại của tia xạ đối với những bệnh nhân ung thư đang xạ trị.
– Có tác dụng nâng cao thể trạng, bồi bổ cơ thể, kích thích tiêu hóa, giúp ăn, ngủ tốt đặc biệt ở người cao tuổi.
– Có tác dụng hạ Cholesterol toàn phần, giảm Triglycerid máu, tăng HDL – cholesterol ( một loại cholesterol có lợi), ổn định đường huyết, phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến sơ vữa động mạch.

CÁC CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG 

12552735_1704242949797790_1867469232511046834_n

IMAGE0027

online icon Tỏi đen cô đơn

online icon Tỏi đen viêm nang mềm