Tuyển cộng tác viên phân phối tỏi đen | Tỏi Đen MaiChi

Tel : (08) 66.595.666 - 091.3003.146

Tuyển cộng tác viên phân phối tỏi đen TPHCM & 64 tỉnh thành

Share Button

TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN BÁN HÀNG CHO TỎI ĐEN MAI CHI

sxl14285627631

 • Bạn đang muốn tìm một công việc mà không bị gò bó thời gian ?
 • Bạn muốn bán hàng online để kiếm thêm thu nhập nhưng không có vốn, không tìm được nguồn hàng tốt và ổn định ?
 • Bạn muốn có một công việc làm thêm để kiếm thêm thu nhập ?    

Tỏi Đen Mai Chi thuộc công ty TNHH TM & DVKT Anh Minh, chúng tôi chuyên sản xuất và bán các loại tỏi đen. Do nhu cầu mở rộng thị trường, hiện tại chúng tôi cần tuyển cộng tác viên phân phối sản phẩm tỏi đen tại TPHCM và 64 tỉnh thành khác. Khi tham gia ứng Tuyển Cộng Tác Viên chúng tôi sẽ đồng hành và giúp bạn làm thế nào để kinh doanh tốt với chi phí thấp nhật đạt được hiểu quả cao nhất. Nếu làm tốt bạn có thể trở thành đại lý cho chúng tôi hoặc sẽ được hỗ trợ phát triển kinh doanh trên mạng xã hội và tư vấn Marketing Online miễn phí cho bạn.

NHỮNG ƯU ĐIỂM KHI LÀ CỘNG TÁC VIÊN BÁN HÀNG TỎI ĐEN MAI CHI :

1. Không cần vốn

2. Không lo hàng tồn

3. Không bị ép doanh số

4. Được hỗ trợ tối đa để mở shop nếu bạn làm CTV tốt.

5. Và rất nhiều chính sách nữa dành cho các bạn cộng tác viên

QUY TRÌNH BÁN HÀNG CỦA CỘNG TÁC VIÊN

1. Công ty sẽ gửi tất cả thông tin cần thiết cho các bạn như giá, hình ảnh sản phẩm, bài PR…

2. Các bạn sẽ Copy ảnh, bài PR và đăng tải lên mạng xã hội, diễn đàn và rao bán cho bạn bè. Các bạn đăng bán trên danh nghĩa của các bạn chứ không cần đăng bán trên danh nghĩa của Công ty. Nhưng để tạo sự uy tín, chuyên nghiệp đối với khách hàng các bạn nên bán đúng giá của Công ty đưa ra. Phần các bạn được hưởng là chiết khấu khoảng 25% đến 30%.

3.  Khi kiếm được khách hàng bạn vui lòng liên hệ với công ty để xem tình trạng hàng hóa còn hay không. Bạn đến Công ty lấy hàng và thanh toán (Trừ phần chiết khấu được hưởng) hoặc bạn cho thông tin khách hàng Công ty sẽ liên hệ giao hàng và thu tiền (Phần chiết khấu bạn được hưởng sẽ tính gộp và thanh toán cho bạn vào ngày đầu của tháng kế tiếp).

PHƯƠNG THỨC GIAO NHẬN HÀNG

Khi giao dịch, bạn có thể lựa chọn một trong hai cách sau:
1. Bạn đến Công ty tại 158 Nguyễn Sỹ Sách Phường 15 Quận Tân Bình TPHCM để lấy hàng, thanh toán và tự giao hàng trực tiếp cho khách.
2. Bạn chuyển giao thông tin của khách cho Công ty, Công ty sẽ liên lạc và giao hàng đến tận tay khách cho bạn ( hình thức này sẽ cộng gộp mỗi tháng và thanh toán hoa hồng cho bạn vào ngày đầu tháng tiếp theo)
Không cần bỏ vốn, không ràng buộc thời gian, không doanh số tối thiểu, không rủi ro tài chính, nguồn hàng hóa đa dạng, hỗ trợ cho các bạn trong việc liên hệ và giao hàng cho khách.

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ CỘNG TÁC VIÊN

Để đăng ký làm cộng tác viên online  vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới và gửi về email: lienhe@toidenmaichi.vn hoặc alo 091 3003 146

Tiêu đề ghi là: Đăng ký làm CTV cho Tỏi Đen Mai Chi
Họ Tên :…………………………………. ( Nickname )
Sinh ngày : …../…../…………………..
Địa chỉ :…………………………………………………
Facebook : …………………………………

SDT : …………………………………………..
Email : …………………………………………..
Công ty sẽ trả lời xác nhận bạn là CTV ngay khi nhận được email, và sẽ thường xuyên gửi các thông tin mới nhất từ công ty nên bạn nhớ kiểm tra mail thường xuyên nhé!

Hãy đồng hành cùng Tỏi Đen Mai Chi ngay hôm nay để trao sức khỏe tốt nhất cho người thân, gia đình bạn bè bạn nhé!

Tin liên quan

 • Tuyển cộng tác viên phân phối tỏi đen TPHCM & 64 tỉnh thành
  Tỏi Đen Mai Chi thuộc công ty TNHH TM & DVKT Anh Minh, chúng tôi chuyên sản xuất và bán các loại tỏi đen. Do nhu cầu mở rộng thị trường, hiện tại chúng tôi cần tuyển cộng tác viên phân phối sản phẩm tỏi đen tại TPHCM và 64 tỉnh thành ...
 • Liên kết web site
  Tofashion được thành lập từ năm 2013, là một Công ty chuyên tư vấn thiết kế may, in, thêu đồng phục công sở, áo thun Công ty, đồng phục lớp, đồng phục bảo hộ lao động, đồng phục bảo vệ, nón thời trang, áo thun quảng cáo …
 • Chương Trình Khuyến Mại
  Nhân dịp khai trương VPĐD tại 158 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM. Tỏi đen Mai Chi thân tặng cho 100 khách hàng đầu tiên 01 áo thun Mai Chi khi mua 01 hộp tỏi đen 500 Gr.